Tuesday, 04/10/2022 - 05:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Châu

Ngày hội đến trường của bé

      Thực hiện kế hoạch số 2892/KH-UBND thành phố Sông Công về kế hoạch tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023. Hòa chung không khí chào mừng năm học mới 2022- 2023 và ngày "Toàn dân đưa trẻ đến trường" trong cả nước, sáng 5/9, trường mầm non Lương Châu long trọng tổ chức "Ngày hội đến trường của bé". Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, háo hức đến trường của các bé.

       Sáng 5/9, đồng chí Lê Văn Tính, UV BCH Đảng bộ thành phố, Trưởng ban kinh tế- Xã hội HĐND thành phố cùng cán bộ văn phòng HĐND-UBND thành phố Sông Công đến dự và tặng quà cho các cháu trong lễ khai giảng năm học mới tại Trường Mầm non Lương Châu. 

       Cùng dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Châu Sơn, các bác tổ trưởng tổ dân phố, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các lớp đã đến chúc mừng động viên cô và trò nhà trường.

         Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và gần 180 học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

       Năm học vừa qua Trường Mầm non Lương Châu đã hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục mầm non, chú trọng duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

        Nổi bật là đã chủ động trong thực hiện chương trình phù hợp với từng nhóm lớp và đảm bảo chất lượng việc chăm sóc, giáo dục trẻ, thực hiện tốt công tác an toàn trường học, an toàn vệ sinh thực phẩm và chuyên đề xây dựng môi trường giáo dục, lấy trẻ làm trung tâm; trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đồ dùng, đồ chơi phục vụ việc học và chơi cho trẻ.

        Bên cạnh đó, nhà trường thường xuyên tổ chức thi giáo viên dạy giỏi cấp trường và tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp thành phố để nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ giáo viên. Nhà trường cũng tích cực tham gia các hội thi của ngành Giáo dục phát động.

       Trong năm học mới, Trường Mầm non Lương Châu tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các cuộc vận động và các phong trào thi đua. Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ và giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thể nhẹ cân và thấp còi; 8/8 nhóm trẻ, lớp mẫu giáo thực hiện chương trình giáo dục mầm non theo quy định; phấn đấu đạt các tiêu chí trường mầm non chuẩn quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh "Ngày hội đến trường của bé"

Tác giả: Trường Mầm non Lương Châu
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 33
Tháng 10 : 734
Năm 2022 : 7.115