Sunday, 16/05/2021 - 07:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Lương Châu

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoà trong không khí tưng bừng trong ngày hội khai trường của triệu triệu học sinh trên khắp đất nước Việt Nam ta, các cô giáo và học sinh trường Mầm non Lương Châu đang náo nức, hăng say tập luyện chuẩn bị cho Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Lúc này, trong lòng mỗi cô giáo, mỗi học sinh của trường Mầm non Lương Châu là niềm vui, niềm tự hào khi được giảng dạy và học tập tại ngôi trường có truyền thống nhân ái. Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường là một phong tục tốt đẹp của người dân Việt Nam, nhằm chăm lo cho tương lai của thế hệ trẻ.

Ngày (5/9), triệu triệu học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc nói chung và học sinh của trường Mầm non Lương Châu nói riêng tưng bừng bước vào năm học mới 2020-2021. Đến nay, trường Mầm non Lương Châu cùng các cấp, các ngành và cùng địa phương đã chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho ngày hội lớn, từ cơ sở vật chất, trường lớp, đến trang thiết bị, đội ngũ giáo viên, …
Quyết tâm của nhà trường tạo được sự chuyển biến đột phá trong năm học này là 
Tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nâng cao nền nếp, kỷ cương, tình thương, trách nhiệm trong nhà trường. Tiếp tục triển khai tích hợp nội dung học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua với chủ đề “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; đưa nội dung của cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Trường học xanh, sạch, đẹp, an toàn”.

Tiếp tục phát huy những kết quả tốt đẹp, hiệu quả của việc chăm sóc giáo dục trẻ.

Năm học này, các bậc phụ huynh, các cô giáo và toàn xã hội cùng chung tay, giúp sức cùng nhà trường phấn đấu đào tạo những chủ nhân tương lai của đất nước, góp phần đưa đất nước ta sánh vai với các cường quốc năm châu, như lời Bác dạy./.

Trường Mầm non Lương Châu xin trân trọng thông báo tới toàn thể bà con nhân dân, phụ huynh học sinh được biết và kêu gọi toàn thể bà con nhân dân hãy cùng nhà trường chung tay, góp sức hưởng ứng và đưa trẻ em đến trường vào ngày 05/9.

Cô và trò trường Mầm non Lương Châu xin gửi lời cảm ơn đến các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng gửi gắm con em mình đến nhà trường. Cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã ủng hộ nhà trường về vật chất cũng như tinh thần và đồng hành cùng thầy trò chúng tôi trong những năm qua

Người viết bài

 

Bùi Thị Huyền

 

 

Tác giả: Trường MN Lương Châu
Nguồn: mnluongchau.thainguyen.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 05 : 118
Năm 2021 : 1.077